Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

Hiện nay, hệ thống camera giám sát đã trở nên không quá xa lạ với các gia đình hoặc các doanh nghiệp, bởi ngoài việc có giá thành rẻ thì nhu cầu theo dõi, giám sát ngôi nhà, cửa hàng hay công ty của bạn là hết sức cần thiết. Vì thế, dịch vụ bảo trì định kỳsửa chữa camera tại nhà của Tuấn sẽ giúp hệ thống an ninh nhà bạn luôn hoạt động tốt, để bạn hoàn toàn an tâm trong mọi việc.

1. Lỗi không xem được camera trên điện thoại và máy tính

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới việc không xem được camera trên điện thoại hoặc máy tính là do cấu hình mạng internet bị lỗi, hoặc tên miền camera bị hết hạn hoặc nghiêm trọng hơn có thể do đầu ghi bị card mạng. Với dịch vụ sửa chữa camera giám sát tại nhà, chúng tôi sẽ xuống kiểm tra, khắc phục và cấu hình lại hệ thống mạng cho khách hàng.

camera không xem được trên điện thoại và máy tính

 

 

2. Lỗi không xem được dữ liệu ghi hình camera

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi không xem được dữ liệu ghi hình camera là do ổ cứng ghi hình bị lỗi, hoặc nghiêm trọng hơn có thể do jack kết nối hoặc chip set đầu ghi bị hư. Bên chúng tôi có đầu đủ thiết bị test HDD và mainboard hiện đại nhất để khắc phục lỗi này.

đầu ghi hình không nhận ổ cứng

 

3. Lỗi quên mật khẩu đầu ghi hình

Đây là một lỗi khá phổ biến, nguyên nhân là do trong quá trình bàn giao công trình, đơn vị lắp đặt hệ thống không bàn giao thông tin tài khoản cho khách hàng, hoặc do khách hàng đã quên do lâu ngày không sử dụng. Với lỗi này chúng tôi sẽ xuống tận nhà để giúp quý khách khôi phục lại mật khẩu.

user và password mặc định của camera ip, đầu ghi hình một số hãng

 

4. Đầu ghi mất một số kênh

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến lỗi này, chẳng hạn như: nguồn camera bị hỏng, jack kết nối bị hư hoặc dây tín hiệu bị đứt. Đôi khi nguyên dân dẫn tới việc này cũng là do camera giám sát đã bị hư. Đối với lỗi này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu? và sẽ khắc phục cho quý khách một cách nhanh chóng.

dịch vụ sửa chữa camera tại nhà

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
Trở lại
Messenger
Telegram
Email
    error: © Joseph Tuan

    Adblock Detected

    Hãy ủng hộ mình bằng cách tắt trình chặn quảng cáo nhé!