WWW.JOSEPHTUAN.COM là một webblog cá nhân được sáng lập, vận hành bởi Nguyễn Minh Tuấn và được đưa vào vận hành chính thức từ ngày 26/07/2020.

ĐÔI DÒNG TIỂU SỬ

Joseph Tuan tên thật là Nguyễn Minh Tuấn (giới ao hồ thường biết tới với cái tên Ngọ), sinh ra tại một làng quê nghèo thuộc xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Lớn lên trong một gia đình bần cố nông và giàu lòng yêu nước.

Tuổi trẻ thông minh đỉnh ngộ, tương truyền khi mới sinh ra Ngọ đã biết khóc. Một hôm, có vị đạo sĩ đi qua thấy Ngọ chơi trước cửa, liền nói tiên tri rằng: “Người này có dung mạo tọa Thiên Long, đầu gối sơn, chân đạp thủy, bên tả có Thanh Long, bên phải có Bạch Hổ, con nhà này chỉ mười tám năm sau, chắc chắn sẽ thành người lớn”. Mọi người trong gia đình thấy vị đạo sĩ nói vậy, liền cho đó là sự lạ, nên hết sức yêu thương và chăm sóc cho cậu. Quả nhiên, khi mới 6 tuổi Ngọ đã đi học lớp một, lên 7 tuổi đã đọc thông viết thạo, lên 8 tuổi đã biết cộng trừ nhân chia, khiến cho ai gặp Ngọ cũng phải trầm trồ khâm phục. Với học vấn uyên thâm, năm 18 tuổi đã tốt nghiệp tú tài, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa hiểu nhân luân, ai hỏi gì cũng trả lời được và tuyệt nhiên không đúng câu nào.

Mặc dù có những tố chất siêu phàm như vậy, nhưng cũng như bao thanh niên khác, đến năm 27 tuổi Ngọ đã thành thân với một cô gái tên là Như, người cùng xứ. Và sau 5 năm chung sống, họ đã có với nhau hai mặt con (một trai, một gái).

Dự là nếu còn sống đến năm 50 tuổi, Ngọ sẽ lui về ở ẩn, thăm thú sự đời, thấy việc gì có lợi cho mình là làm, nợ nần không biết bao nhiêu mà kể.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG WWW.JOSEPHTUAN.COM

1. Mục tiêu

WWW.JOSEPHTUAN.COM hoạt động như một website cá nhân, nhằm chia sẻ nội dung liên quan đến Công giáo, CCTV, Wordpress, kỹ năng sinh hoạt, các bài đánh giá sản phẩm, dịch vụ mà Tuấn đã trải nghiệm… một cách hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm Share More – Learn More (Càng chia sẻ – Càng học hỏi), Joseph Tuan luôn sẵn lòng đón nhận những góp ý của các bạn để cho các bài viết trên webblog được trung thực, khách quan và đa dạng hơn.

2. Tiêu chuẩn cộng đồng

 • Thu thập thông tin: Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với JosephTuan.Com. Chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, cũng như không bao giờ cung cấp những thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Chúng tôi sử dụng cookie như một phương thức để hiểu nhu cầu của độc giả nhằm phát triển nội dung tốt hơn.
 • Bình luận: Joseph Tuan cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở phần bình luận, độc giả có thể hỏi, nêu ý kiến hoặc cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền kiểm duyệt các bình luận có một dung spam, quảng cáo trá hình, công kích cá nhân.

3. Thu nhập

Để WWW.JOSEPHTUAN.COM mãi hoạt động theo đúng mục tiêu đã đề ra, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra nguồn thu nhập như:

 • Banner quảng cáo: Trên các bài viết, chúng tôi sẽ đặt các banner từ Google Adsense hoặc từ những đối tác đã mua quảng cáo.
 • Bài viết được tài trợ: Chúng tôi nhận đăng tải các nội dung của đối tác đã hỗ trợ chúng tôi về mặt tài chính, các nội dung này sẽ được sẽ gắn nhãn “Sponsored” để cho độc giả nhận biết.
 • Tiếp thị liên kết: Bao gồm các liên kết Affiliate giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi khuyến khích độc giả sử dụng.
Joseph Nguyễn Minh Tuấn

Joseph Nguyễn Minh Tuấn

“Vậy, dù ăn, dù uống, hay làm bất cứ việc gì, anh em hãy làm tất cả để tôn vinh Thiên Chúa” (1 Cr 10, 31)

Facebook | Telegram | Skype | Instagram | Youtube | Email

Back to top button
Trở lại
Messenger
Telegram
Email
  error: © Joseph Tuan

  Adblock Detected

  Hãy ủng hộ mình bằng cách tắt trình chặn quảng cáo nhé!