Công giáoTài liệu Công giáo

Bài giảng Kinh Thánh 100 tuần

Audio bài giảng Kinh Thánh 100 tuần của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm là một tài liệu Công giáo quý giá, không chỉ giúp cho người nghe học và suy ngẫm về các bản văn Kinh Thánh được chuẩn xác hơn, mà còn giúp nuôi dưỡng đời sống đức tin, giúp hiểu Lời Chúa một cách sâu sắc, nhờ đó người học sẽ tự tin hơn trong việc cầu nguyện và chia sẻ Lời Chúa.

Trong mỗi bài giảng của Đức cha Khảm, ngài sẽ diễn giải cũng như phân tích các đoạn Kinh Thánh một cách chi tiết, hướng người nghe vào đúng ngữ cảnh lịch sử, văn hóa và chính trị, cùng với việc đưa ra những giải thích về tầm quan trọng và ý nghĩa của đoạn Kinh Thánh đó trong đời sống của những tín hữu Công giáo.

Đọc Kinh Thánh trong 100 tuần là phương pháp giúp người tín hữu đọc toàn bộ Thánh Kinh từ đầu đến cuối, để có được tầm nhìn tổng quát và rõ ràng về toàn bộ lịch sử cứu độ cũng như ý nghĩa của lịch sử đó cho đời sống Hội Thánh cũng như đời sống đức tin của ta ngày nay.

Audio bài giảng Kinh Thánh  – Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm đang được chia sẻ trên trang Joseph Tuấn, được ghi âm từ chương trình học Kinh Thánh Thánh 100 tuần tại Học Viện Mục Vụ Sài Gòn.

thiết kế website công giáo cho giáo xứ, hội đoàn, dòng tu

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Back to top button
error: © Joseph Tuan

Adblock Detected

Hãy ủng hộ mình bằng cách tắt trình chặn quảng cáo nhé!