Ứng dụng

Trắc nghiệm kiến thức Phụng Vụ Công Giáo

Phụng vụ là phương thế tuyệt vời để giúp các tín hữu qua cuộc sống của mình diễn tả và biểu lộ cho những người khác biết mầu nhiệm Chúa Kitô và bản tính đích thực của Giáo hội chân chính. Chính vì thế Joseph Tuấn cho ra đời web app Trắc Nghiệm Kiến Thức Phụng Vụ Công Giáo với mong muốn thông qua việc học hỏi này, mỗi khi tham dự các cử hành Phụng vụ, người tín hữu sẽ ý thức hơn mối tương quan 3 chiều kích: Với Thiên Chúa, với tha nhân và với chính mình.


Trắc nghiệm Phụng vụ là một ứng dụng Công giáo được trình bài theo dạng đố vui giáo lý. Mỗi bộ đề sẽ có tổng cộng 20 câu hỏi và trong mỗi câu hỏi, sẽ có các câu trả lời được đánh thứ tự A, B, C, D,… Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra đáp án đúng nhất cho mỗi câu hỏi này. Sau khi đã hoàn tất việc trả lời tất cả 20 câu hỏi, người học bấm vào nút “Nộp bài” ở cuối trang để xem kết quả bài làm của mình. Kết quả này cũng sẽ được hệ thống tự động gửi tới email của người học đã cung cấp trước khi bắt đầu bài làm.

Bộ đề 01 Bộ đề 02 Bộ đề 03 Bộ đề 04 Bộ đề 05 Bộ đề 06

(Các bộ đề khác sẽ được tiếp tục cập nhật)

 

Ứng dụng Trắc Nghiệm Phụng Vụ Công Giáo được Joseph Tuấn xây dựng và biên tập lại dựa trên bộ câu hỏi trắc nghiệm do Lm. Giuse Vũ Thái Hòa, anh GB. Vũ Thái Hùng biên soạn và một số tài liệu về Phụng vụ Công giáo khác.
0 0 votes
Đánh giá bài viết

thiết kế website công giáo cho giáo xứ, hội đoàn, dòng tu
Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đặng hồng thế Bảo

Sao có những câu mình đã trả lời đúng , nhưng khi nộp bài lại nhảy qua câu trả lời khác và thành sai.

Back to top button
Trở lại
Messenger
Telegram
Email
    error: © Joseph Tuan

    Adblock Detected

    Hãy ủng hộ mình bằng cách tắt trình chặn quảng cáo nhé!