Ứng dụng

Trắc nghiệm kiến thức Kinh Thánh

Thánh Giêrônimô còn khẳng định: “Không biết Kinh Thánh là không biết Chúa Kitô”, bởi căn bản đời sống của người Tín hữu Công giáo là học và sống Lời Chúa. Chính vì thế Joseph Tuấn cho ra đời web app Trắc Nghiệm Kiến Thức Kinh Thánh Công Giáo với mong muốn thông qua việc học hỏi Lời Chúa sẽ mang lại ích lợi cho đời sống Đức Tin của chúng ta, vì: “Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi”.

Xem thêm: Bài giảng Kinh Thánh 100 tuần – ĐGM Phêrô Nguyễn Văn Khảm


Trắc nghiệm Kinh Thánh là một ứng dụng Công giáo được trình bài theo dạng đố vui giáo lý. Mỗi bộ đề sẽ có tổng cộng 20 câu hỏi và trong mỗi câu hỏi, sẽ có các câu trả lời được đánh thứ tự A, B, C, D,… Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra đáp án đúng nhất cho mỗi câu hỏi này. Sau khi đã hoàn tất việc trả lời tất cả 20 câu hỏi, người học bấm vào nút “Nộp bài” ở cuối trang để xem kết quả bài làm của mình. Kết quả này cũng sẽ được hệ thống tự động gửi tới email của người học đã cung cấp trước khi bắt đầu bài làm.

Đố vui Kinh Thánh Cựu Ước

(Đang được cập nhật, xin vui lòng quay lại sau…)

Đố vui Kinh Thánh Tân Ước

(Đang được cập nhật, xin vui lòng quay lại sau…)

Ứng dụng Trắc Nghiệm Kiến Thức Kinh Thánh được Joseph Tuấn xây dựng và biên tập dựa trên bộ câu hỏi trắc nghiệm từ một số tài liệu về Kinh Thánh Công giáo.

thiết kế website công giáo cho giáo xứ, hội đoàn, dòng tu

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Nhận thông báo
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
Trở lại
Messenger
Telegram
Email
    error: © Joseph Tuan

    Adblock Detected

    Hãy ủng hộ mình bằng cách tắt trình chặn quảng cáo nhé!